Customer Support
2-100-56-55
Giỏ hàng (0)
DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất
may-rua-xe-xit-dieu-hoa
Nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc máy rửa xe gia đình mà có...
hop-dung-do-nghe-da-nang-cho-tho-moc
Hộp đựng đồ nghề nhiều ngăn giúp cho bạn phân chia và sắp xếp ngăn nắp các dụng...
tu-do-nghe
Tính tiện lợi và đa dụng của tủ đồ nghề đã giúp vật dụng này trở thành...

Những dụng cụ cầm tay cần thiết trong gia đình của bạn

Khi xe đạp bạn bị bong ốc vít, bạn cần đóng lịch tường, bạn cần đo khoảng cách và bạn muốn sáng tạo một thứ gì đó…. thì những dụng cụ cầm tay đơn giản như búa, dao, máy khoan, kìm và tua vít… sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó. Nhằm giúp bạn hoàn thành những công việc trên một cách nhanh tại nhà, congcu-dungcu.com sẽ giới thiệu những dụng cụ cầm tay cần thiết trong gia đình sau:
post-1
1. Dao

Có nhất nhiều loại dao cho bạn lựa chọn có thể kể đến như : Dao gấp thẻ ATM, Dao cắt kính, dao điêu khắc chuyên dụng, dao dọc giấy, dao cắt mica, dao cắt xốp,.. nhưng để tối ưu hóa công việc bạn hãy chọn 1 chiếc dao phù hợp với nhu cầu công việc nhé.

2. Búa

Một cây búa đóng đinh với trọng lượng khoảng 300 – 500gram là dụng cụ rất cần thiết. Bạn có thể chọn loại búa cán gỗ, cán thép bọc cao su hoặc cán nhựa bọc cao su (chống trơn trượt).

3. Thước đo

Thước đo là dụng cụ dùng để đo chiều dài này thật sự rất hữu ích. Bạn nên chọn loại thước kéo có thể kéo ra và tự thụt vào, có độ dài 3 – 5 mét.


4. Tô vít

Bạn sẽ cần tô vít loại nhỏ (dùng cho laptop, điện thoại, các đồ điện tử nhỏ), tua vít loại vừa (dùng cho quạt, ổ cắm điện, tivi), tô vít loại lớn (dùng cho xe máy, máy bơm nước). Tô vít thông dụng có 3 loại đầu: bake (+), dẹp (-), sao.

5. Lục giác

Ngoài các loại ốc vít thông dụng thì hiện nay các các loại ốc vít có đầu hủm lục giác đang trở nên phổ biến trên các thiết bị, xe gắn máy, xe đạp. Với 1 bộ lục giác 9 cây thông dụng thì bạn sẽ xử lý các ộc vít lục giác một cách nhanh chóng.

6. Mỏ lết

Dụng cụ dùng để mở các bu-lông, đai ốc với nhiều kích cỡ khác nhau. Các cỡ mỏ lết thông dụng: 150mm – 200mm.

7. Kìm

Bạn nên có ít nhất 3 loại kìm thông dụng: kìm điện, kìm cắt chéo, kìm mũi nhọn.

Kìm bấm là một dụng cụ giúp không thể thiếu. Nó sẽ giúp bạn giữ chặt 1 vật nào đó với một cú bấm8. Thước ni-vo (thước thuỷ)

Chắc chắn bạn sẽ không muốn bức tranh của bạn vừa treo lên tường gặp tình trạng bị xéo 1 bên. Thước ni-vo (thước thuỷ) sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

9. Máy khoan

Nếu bạn là một thợ chuyên sửa chữa điện gia đình thì việc sắm một chiếc máy khoan công suất lớn là cần thiết cho nhu cầu nhu cầu công việc của bạn. Tuy nhiên hiện nay 1 số loại máy khoan chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tối thiểu,thật đơn giản, bạn hãy sở hữu ngay 1 chiếc máy khoan đa năng.

10. Hộp đựng dụng cụ

Bạn sẽ không muốn các dụng cụ tốt của mình được đặt trong 1 tình trạng lộn xộn trong góc nhà hoặc mỗi khi cần đến 1 dụng cụ nào đó thì bạn lại phải đi hỏi vợ bạn về vị trí cuối cùng của nó.

Hộp dụng cụ sẽ là nơi để bạn đựng toàn bộ các dụng cụ 1 cách ngăn nắp và dễ tìm.

Với những thông tin về những dụng cụ cầm tay cần thiết trong gia đình trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!
Ngày đăng: 20/02/2020 21:30:10
Các tin khác

 Đăng ký nhận tin

Để cập nhật chương trình khuyến mãi, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào
Copyright © Demo Website. All rights reserved.