Customer Support
2-100-56-55
Giỏ hàng (0)
DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất
may-rua-xe-xit-dieu-hoa
Nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc máy rửa xe gia đình mà có...
hop-dung-do-nghe-da-nang-cho-tho-moc
Hộp đựng đồ nghề nhiều ngăn giúp cho bạn phân chia và sắp xếp ngăn nắp các dụng...
tu-do-nghe
Tính tiện lợi và đa dụng của tủ đồ nghề đã giúp vật dụng này trở thành...

Tủ đồ nghề là gì? Nên mua tủ đồ nghề nào tốt?

Tính tiện lợi và đa dụng của tủ đồ nghề đã giúp vật dụng này trở thành bộ phận hữu ích trong lĩnh vực sửa chữa máy móc, công cụ. Hãy thử tưởng tượng, khi đang sửa chữa một thiết bị mà cùng lúc cần đến nhiều dụng cụ, chi tiết như tuốc nơ vít, búa, kìm, ốc vít, cờ lê… nhưng cứ phải mất công đi lấy từng thứ một. Chưa kể đến thời gian tìm xem nó ở đâu? Liệu bạn có đủ kiên nhẫn không? Chắc chắn là rất khó. Chính vì thế, bạn cần đến một bộ tủ đồ nghề thông minh vừa giúp đựng và sắp xếp các dụng cụ sửa chữa một cách khoa học vừa di chuyển một cách dễ dàng.
tu-do-nghe
Vậy mua tủ đồ nghề là gì, nên mua tủ đồ nghề nào tốt và ở đâu? Hãy cùng quantrimang tìm hiểu cho rõ nhé!

Tủ đồ nghề là gì?

Tủ đồ nghề còn được gọi với tên khác là tủ đựng đồ nghề, tủ dụng cụ hay tủ đựng dụng cụ. Giống như túi đồ nghề, tủ đựng đồ nghề có chức năng chính để đựng dụng cụ sửa chữa máy móc. Tuy nhiên, tủ đồ nghề còn có thêm nhiều ưu điểm khác như để được nhiều đồ hơn, có chia ngăn nên có thể sắp xếp dụng cụ một cách khoa học hơn. Ngoài ra, các tủ đồ nghề hiện nay đều được trang bị bánh xe nên người dùng có thể kéo tủ đến gần vị trí làm việc, giúp quá trình lấy đồ và sữa chữa diễn ra nhanh chóng hơn, tránh lãng phí thời gian.

Bên cạnh đó, các tủ đồ nghề đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng nên vô cùng gọn nhẹ. Hơn nữa, hầu hết tủ có trọng lượng khá nhẹ, không gây khó khăn nhiều đến việc di chuyển. Vì thế, nó cũng khá tiện lợi khi đáp ứng các công việc đòi hỏi phải thường xuyên lưu động.

Có những loại tủ đồ nghề nào?

Có nhiều cách phân loại tủ dụng cụ như dựa theo cấu tạo, theo ngành nghề - mục đích sử dụng, theo chất liệu… Nhưng phổ biến nhất vẫn là phân loại theo cấu tạo của tủ đồ nghề đó. Theo đó, có những loại tủ đồ nghề cơ bản sau đây:

Tủ đồ nghề nhiều ngăn kéo
Tủ dụng cụ phân đồ nghề theo ngăn kéo là dạng tủ dụng cụ đa dụng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo tính tiện dụng, khoa học mà còn có tính thẩm mỹ cao nên nó được khách hàng ưa chuộng nhất.


Tùy theo thiết kế của nhà sản xuất mà số lượng ngăn kéo của các tủ đồ nghề này nhiều ít tương ứng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Có thể là tủ đồ nghề 2 ngăn, 3 ngăn, 5 ngăn, thậm chí tới trên 10 ngăn. Ngoài ra còn được phân thành: tủ không kèm đồ và tủ có kèm đồ.

Tủ đồ nghề kiểu mở cánh

Tủ đồ nghề mở 2 cánh có thiết kế bên ngoài là 2 cánh cửa. Tuy nhiên, bên trong nó vẫn được chia thành các ngăn đựng và giá treo dụng cụ. Tủ thường có 5 ngăn chính nằm ngang, các giá treo đồ và các hộc để đồ nằm trên cánh tủ.


Thiết kế này rất được ưa chuộng sử dụng tại các ga-ra sửa chữa ô tô và xe máy chuyên nghiệp, bởi nó được thiết kế để phục vụ làm việc liên tục. Chỉ một thao tác mở cửa, là toàn bộ dụng cụ được bày ra để người thợ lựa chọn.

Tủ đồ nghề kết hợp ngăn kéo và mở cánh

Tủ dụng cụ này là sự kết hợp giữa ngăn kéo và mở cánh. Thông thường, loại này sẽ gồm 3 đến 5 ngăn kéo và 1 ngăn mở cánh.

Nhiều người, đặc biệt là những thợ sửa chuyên nghiệp, đa năng sẽ thích loại tủ đồ nghề này vì vừa kết hợp giữa ngăn kéo, hộc để đồ dụng cụ nhỏ và những dụng cụ cỡ lớn (ngăn mở cánh).

Giá đựng đồ nghề


Giá đựng đồ nghề có cấu tạo khá đơn giản. Đó là bao gồm nhiều ngăn đựng đồ và giá treo dụng cụ ở 2 bên. Đồ nghề được để lộ thiên và có tính lưu động rất cao. Một giá đựng dụng cụ thường sẽ có 3-4 ngăn chứa được xếp chồng lên nhau, có bánh xe và tay cầm để hỗ trợ di chuyển. Sản phẩm rất thích hợp cho việc sửa chữa và di chuyển đồ nghề quanh xưởng.

Hộp/thùng đồ nghề

Thùng và hộp dụng cụ có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mục đích giúp di chuyển đồ nghề từ nơi này sang nơi khác (không chỉ là trong xưởng) dễ dàng và tiện dụng nhất có thể.Giá đựng đồ nghề
Ngày đăng: 21/02/2020 15:25:22
Các tin khác

 Đăng ký nhận tin

Để cập nhật chương trình khuyến mãi, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào
Copyright © Demo Website. All rights reserved.